Một vài ý tưởng trang trí không gian sống đẹp – Lios Home Decor
Một vài ý tưởng trang trí không gian sống đẹp và ấn tượng với đồ gốm sứ

Một vài ý tưởng trang trí không gian sống đẹp và ấn tượng với đồ gốm sứ

Gốm sứ trang trí có rất nhiều loại như những bình hoa, bộ hình trang trí, con vật phong thủy,…tất cả đều mang những ý nghĩa tuyệt vời và vẻ đẹp riêng biệt. Tùy vào phong cách ngôi nhà theo lối cổ điển, hiện đại và mục đích trang trí của bạn để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. 

- Chọn đồ gốm sứ trang trí cho phòng khách:

Phòng khách được xem như gương mặt đại diện tổng thể của cả ngôi nhà nên sự nổi bật của các đồ vật trang trí trong không gian phòng khách là hết sức cần thiết. Điều này không những phụ thuộc vào cách bày trí của bạn mà ngay chính “bản thân” các đồ vật phải sẵn có khả năng tỏa sáng, sẵn có sự thu hút, sẵn có nét độc đáo của riêng mình.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng các đồ vật quá phô trương hoặc số lượng nhiều thì mới nổi bật. Bạn chỉ cần chọn một chiếc bình gốm có hoa văn đặc biệt để đặt ở góc phòng, trên bàn cắm thêm nhành hoa, lá hoặc một loài động vật theo phong thủy phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. 

- Chọn đồ trang trí gốm sứ cho phòng ngủ: 

Phòng ngủ không chỉ là nơi cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt nhoài, mà cũng là nơi giải trí, nơi thể hiện tính cách khác biệt của bạn.. nên cách chọn đồ gốm sứ trang trí trú trọng vào màu sắc tao nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn.

- Bếp cũng nên có những đồ trang trí gốm sứ phù hợp:

Tiện dụng, tiết kiệm không gian luôn là những điều ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đồ trang trí gốm sứ cho nhà bếp. Ngày càng có nhiều món đồ " phục vụ" nhà bếp hay ho, đa dạng về chức năng lẫn có thiết kế xinh xắn, màu sắc sinh động.

- Và một số góc khác của căn nhà, bạn vẫn có thể trang trí đô gốm sứ theo sở thích của mình:

 

 

 

← Bài trước Bài sau →