Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho khách mua trực tiếp tại shop:

  • Thời hạn đổi trả: 5 – 7 ngày làm việc.
  • Trả hàng:  Để được đổi trả, sản phẩm phải được giữ trong tình trạng mới, chưa sử dụng và không bị bể vỡ do lỗi của khách hàng. Khách hàng giữ nguyên bao bì của sản phẩm.
  • Hỗ trợ khách hàng: Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chính sách đổi trả, hãy liên hệ với Lios Home Decor để được giải đáp.

Chính sách đổi trả hàng nếu bị bể vỡ khi mua online có thể khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng hoặc trang web mua sắm cụ thể, nhưng dưới đây là một số điểm chung mà bạn nên xem xét:

  1. Thời hạn đổi trả: thời hạn cụ thể trong đó bạn có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm sau khi nhận hàng 10-15 ngày làm việc.
  2. Trả hàng:  Để được đổi trả, sản phẩm phải được giữ trong tình trạng mới, chưa sử dụng và không bị bể vỡ do lỗi của khách hàng. Khách hàng giữ nguyên bao bì của sản phẩm. Khách hàng chịu phí ship hoàn về trong trường hợp không ưng / không hợp.
  3. Hàng bể vỡ: Khi nhận hàng bạn vui lòng đồng kiểm với shipper, nếu có bể vỡ hư hại sản phẩm thì làm biên bản đồng kiểm để đơn vị vận chuyển bồi thường phần hư hại. Bạn nên liên hệ với shop ngay để hướng dẫn xử lý.